Tin tức 

Giới thiệu

10:38, Thứ Năm, 17-09-2015

Cửa Thép Hà Thanh là doanh nghiệp cung cấp các loại cửa cao cấp, của các hãng cửa thép hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua gần 10 năm kinh nghiệm và phát triển, chúng tôi đã cung cấp , lắp đăt cho rất nhiều công trình dự án và nhà dân.

Sản phẩm của chúng tôi phục vụ cho ngành xây dựng và trang trí nội thất như: Cửa thép an toàn, cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa thép công nghiệp, cuốn, chớp.

 

(Toàn cành nhà máy GALAXY DOORS tại KCN Bình Xuyên - Vĩnh Phúc) 
 
Dây chuyền sản xuất hiện đại tự động hoá - tiên tiến nhất hiện nay được chuyển giao của JAPAN và đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao  dưới sự kiểm soát của hệ thống quản lý ISO 9001:2008 đã và đang tạo ra sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo mỹ thuật, độ chính xác cao đáp ứng được các tiêu chuẩn trong nước và xuất khẩu.

Hệ thống dịch vụ bán hàng và hậu mãi sau bán hàng chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng và vận chuyển - lắp đặt chính xác là những giá trị gia tăng mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

 
 
Với mục tiêu chất lượng:
" Nâng cao chất lượng.
Hạ thấp giá thành.
Tăng sức cạnh tranh.
Không ngừng cải tiến.”
Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ với chất lượng và tiến độ tốt nhất, thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng!